Xem màu sắc phong thủy hợp mệnh theo tuổi của bạn

Vạn vật sẽ trở nên tẻ nhạt biết bao nếu không có sự xuất hiện của màu sắc. Bên cạnh đó màu sắc còn đem tới rất nhiều lợi ích, góp phần cân bằng trong cuộc sống. Chọn màu sắc hợp tuổi sẽ giúp bạn gia tăng may mắn, thu hút tài vận cho bản thân.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Lợi ích khi xem tuổi hợp màu gì

Màu sắc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Sử dụng hợp lý có thể cân bằng sinh khí đất trời, cải thiện tâm trạng của con người. Mặt khác màu sắc theo phong thủy còn là yếu tố giúp cần bằng âm dương.

Do đó bạn nên ưu tiên dùng các màu may mắn để tận dụng tối đa những ích lợi mà nó đem lại. Kích thích các trường năng lực tích cực xung quanh mình. Hạn chế được những trở ngại, trục trặc hay xui xẻo không may. Áp dụng trong việc lựa chọn trang phục, trang sức, mua xe, nội thất,…

Chọn màu sắc hợp với tuổi theo phong thủy

Biết được bản thân hợp với những màu nào giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Sử dụng và pha phối nó một cách hài hòa, thu hút vận khí tốt cho mình. Nhất là khi xem và chọn màu xe theo phong thủy, hợp mệnh tuổi.

Xem màu sắc hợp mệnh theo năm sinh

Dựa vào năm sinh, tiện ích trên sẽ giúp bạn biết đâu là màu may mắn của mình. Từ đó phát huy những thuận lợi vốn có, kìm hãm các yếu tố bất lợi. Áp dụng phong thủy lựa chọn màu sắc theo tuổi sẽ gia tăng vận may. Hạn chế tối đa xui xẻo, rủi ro. Qua đó xem màu hợp tuổi mua xe, chọn màu sơn nhà, phụ kiện,…

Bảng chọn màu theo phong thủy

Đồng thời, tiện ích này còn đưa ra bảng màu phù hợp với tuổi của bạn. Để bạn có thể lựa chọn và pha phối một cách linh hoạt. Gia tăng tài lộc, phúc khí cho bản thân. Khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái, an tâm trong công việc cũng như cuộc sống.

Bảng màu sắc hợp tuổi theo mệnh và phong thủy
Bảng màu sắc hợp tuổi theo mệnh và phong thủy

Hy vọng thông qua đây bạn đã biết cách áp dụng điều này vào cuộc sống của mình. Khi sử dụng màu sắc hợp tuổi sẽ đưa tới cho bạn rất nhiều lợi ích. Không chỉ tăng thêm tài lộc, sức khỏe mà còn tránh được những rủi ro không may. Để mọi việc và cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn.