Tra cứu và lựa chọn sim số đẹp, hợp tuổi với bạn theo phong thủy

Thời nay, sim số không đơn thuần để nghe gọi mà còn có thể tác động tới tài lộc và cát khí của người sử dụng. Xem sim hợp tuổi sẽ giúp bạn tra cứu ý nghĩa sim số điện thoại của mình có đẹp hay không. Nhằm giúp bạn chọn được sim số đẹp theo phong thủy.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Kiểm tra sim số điện thoại có hợp tuổi để làm gì?

Sở hữu 1 sim số dễ nhớ lại thích hợp với bản thân sẽ đem lại rất nhiều ích lợi. Vừa định vị bản thân, tạo ấn tượng tốt đẹp. Lại đưa đến nhiều cơ may, thu hút tài lộc, sức khỏe. Vì thế chọn sim số đẹp chính ngoài chức năng chính của nó, còn là 1 vật phẩm hộ mệnh cho bạn.

Xem bói để tra cứu và tìm sim số điện thoại đẹp hợp tuổi theo phong thủy
Xem bói để tra cứu và tìm sim số điện thoại đẹp hợp tuổi theo phong thủy

Trong đó, mỗi con số đều mang theo 1 nguồn năng lượng nhất định. Khi phối hợp với nhau sẽ tạo nên ý nghĩa và giá trị riêng. Kết hợp với tuổi của người sử dụng mà có sức ảnh hưởng tốt xấu không giống nhau. Xem phong thủy ý nghĩa số điện thoại của mình sẽ cho biết dãy số đó hợp khắc với bạn ra sao. Đồng thời khi xem bói phong thủy sim số điện thoại hợp tuổi còn góp phần kích tài vận và vượng khí cho bạn.

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp theo phong thủy

Muốn biết 2 chủ thể nào đó có hợp với nhau hay không cần xét trên nhiều khía cạnh. Chấm điểm sim sẽ hỗ trợ bạn trong việc nhận định nó có phù hợp với bạn không. Ngoài ra, bạn còn có thể xem hợp tuổi để chọn người kết hợp, cộng tác trong công việc và làm ăn.

Xem bói sim theo âm dương tương phối và cửu tinh đồ pháp

Chẵn mang tính âm, lẻ tính dương, 1 dãy số tốt phải đạt tỷ lệ tương quan chẵn lẻ là 5/5 hoặc 5/6. Mới được coi là sim số đẹp theo âm dương tương phối và phong thủy. Thể hiện sự ổn định, hưng thịnh, không ngừng phát triển. Bên cạnh đó nếu dãy số này có thêm số 8 lại càng hút thêm nhiều cát khí. Chính là cách xem sim số đẹp theo cửu tinh đồ pháp. Số 8 sẽ tăng thêm vượng khí, đưa tới nhiều điều may mắn.

Chấm điểm sim dựa vào mệnh và quẻ bát quái

Ngoài hình thức và nội dung thì điều quan trọng nhất là sim số đó phải hợp với người sở hữu. Vì dù có đẹp đến mấy mà xung khắc với nhau cũng không mang lại ích lợi gì. Do đó, cần dựa tính toán kỹ càng để chọn được sim phong thủy hợp tuổi dù bạn thuộc mệnh thổ hay mệnh kim, v.v. Kết hợp với quẻ dịch cùng quan niệm dân gian để tra xem số điện thoại đó hung hay cát.

Thông qua đây bạn có thể an tâm và tự tin chọn cho mình sim số đẹp nhất. Vừa rước thêm tài lộc, vượng khí lại tránh được các trở ngại gây bất lợi. Tiện ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được số điện thoại hợp tuổi một cách nhanh chóng. Gia tăng may mắn cho công việc và cuộc sống trong tương lai.