Xem tuổi mệnh gì theo phong thủy qua năm sinh

Mệnh tuổi bật mí rất nhiều điều thú vị về bản thân và cuộc sống của mỗi cá nhân. Giúp ho lựa chọn được những thứ phù hợp và mang đến cơ may cho bản thân. Xem mệnh phong thủy không phân biệt giới tính. Cho biết từ màu sắc, con số may mắn đến tuổi hợp, hướng tốt, v.v.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Xem mệnh phong thủy có ích lợi gì?

Dựa vào năm sinh của từng người ta có thể xem được mệnh theo tuổi. Qua đó hé lộ nhiều thông tin tử vi, bật mí nhiều thiên cơ bí ẩn. Giúp bạn tận dụng được các yếu tố có lợi, hạn chế trở ngại.

Xem tuổi mệnh gì theo phong thủy qua năm sinh của bạn
Xem tuổi mệnh gì theo phong thủy qua năm sinh của bạn

Đồng thời biết được cái gì hợp và không hợp với bản thân. Dựa vào bản chất và tính sinh khắc trong mạng của mình. Từ đó lựa chọn được cộng sự, đối tác hiểu ý. Coi hướng tốt, màu sắc hợp mệnh, v.v. Xem mệnh phong thủy các năm theo tuổi giúp bạn biết mối liên hệ giữa chúng thế nào.

Ngũ hành tương sinh

Nói lên sự tương trợ cùng tồn tại và phát triển giữa các mệnh. Nằm trong 1 vòng tuần hoàn kép kín, gồm có cái sinh ra và được sinh ra. Coi mạng phong thủy theo năm sinh cho biết mối liên hệ giữa bản mệnh với các mạng khác. Giúp bạn tận dụng được các lợi thế này.

Ngũ hành tương khắc

Có sinh thì phải có diệt, không có cái nào lấn át cái nào mới tránh được suy vong. Sự khắc chế cho thấy khả năng tự cân bằng, ổn định trong tự nhiên. Trong đó có cái khắc và bị khắc. Thông qua xem mệnh phong thủy, bạn hạn chế được các yếu tố bất lợi này.

Cách xem mệnh ngũ hành phong thủy theo năm sinh

Sự song hành giữa các yếu tố trái ngược và bổ trợ nhau tạo nên thế cân bằng. Khiến vạn vật vận hành theo khuôn khổ, cùng nhau phát triển. Chúng ta cũng không thể tách ra khỏi các mối liên hệ này. Tiện ích trên sẽ giúp bạn xem và tra được cung mệnh của mình theo năm sinh. Qua đó biết cách vận dụng linh hoạt và hợp lý. Mang đến may mắn, thuận lợi cho bản thân.

Mong rằng từ đây bạn có thể nắm bắt được quy luật và bản chất của nó. Bởi đây là yếu tố quan trọng, tác động tới mọi mặt trong phong thủy. Biết các tận dụng có thể đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Xem tuổi mệnh gì mang tới cho bạn cuộc sống tươi đẹp hơn.