Xem cân lượng chỉ tử vi tiên đoán số phận giàu sang của bạn

Để tiên đoán số mệnh của mỗi cá nhân ta có rất nhiều cách thức. Xem lượng chỉ cho biết bạn sẽ khấm khá, sang giàu hay bần hàn, nghèo khổ trong tương lai. Đồng thời tiết lộ cho biết phước lộc mà bạn được thừa hưởng. Tự mình cảm nhận được cân lượng tử vi có đúng không.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Mục đích xem cân xương tính số lượng chỉ tử vi

Có 1 cuộc sống tươi sáng, lo được cho bản thân và gia đình là nhu cầu chính đáng. Có khi nào bạn tự hỏi cuộc đời của mình sẽ phú quý hay cơ hàn? Cân xương tính số xem lượng chỉ có thể dự đoán chính xác cho bạn.

Xem lượng chỉ là thuật cân xương tính cốt đoán số mệnh giàu hay nghèo
Xem lượng chỉ là thuật cân xương tính cốt đoán số mệnh giàu hay nghèo

Qua đó, bạn sẽ biết được chỉ số tài lộc của bản thân bạn sau này. Để có phương hướng cải thiện và phát triển ngày càng tốt hơn. Phép cân xương tính số xem số phận sang giàu giúp bạn có cái nhìn tổng quát. Tiên đoán được mức độ giàu nghèo, sướng khổ của bạn trong tương lai. Cách tính cân lượng chỉ đời người trong tử vi sẽ dựa vào giờ, ngày, tháng, năm sinh để tính toán.

Cách xem và tính cân lượng chỉ trong tử vi

Ngày giờ sinh và vận số của từng cá nhân liên quan rất mật thiết với nhau. Từ đó cũng có thể đo được mức độ sang hèn thông qua xem cân lượng chỉ đời người. Bên cạnh đó, để gia tăng tài vận, bạn có thể chọn thêm cho mình sim phong thủy hợp tuổi.

Cân lượng tử vi qua ngày giờ sinh

Đây là các yếu tố quan trọng trong tử vi, bật mí nhiều khía cạnh trong cuộc đời mỗi người. Hé lộ nhiều thiên cơ và tương lai sướng hay khổ của bạn sau này. Trong đó, mỗi yếu tố sẽ được cân lượng tử vi quy ra một đại lượng cụ thể. Từ đó có thể nhận định cụ thể tài lộc mà bạn được hưởng trong cuộc đời.

Xem cân lượng qua năm sinh

Kết hợp giá trị ở trên cùng với số cân lượng tử vi tương ứng với năm sinh ta sẽ có kết quả cụ thể. Qua đó cân xương tính số sẽ nhận định chính xác số mệnh của bạn phú quý ra sao. Nếu rơi vào khoảng 3.5 đến 6 là tốt nhất. Vì cao quá thì rước nhiều tai họa, thị phi. Thấp quá thì bần hàn cực khổ, bần hàn.

Từ đây có thể biết được phúc phần mà bạn được hưởng. Để nắm bắt được cuộc đời và vận số của mình. Với trường hợp cân xương tính số không được như ý, bạn cũng không cần phải lo lắng. Hãy thành tâm làm nhiều việc thiện để tích đức, cải vận. Nhằm cải thiện lá số tử vi của bạn được tốt hơn.