Xem tuổi cưới hỏi lựa chọn đối tượng thích hợp để kết hôn

Cưới hỏi vừa là đại sự vừa quyết định hạnh phúc của cả cuộc đời. Vì thế cần cân nhắc để lựa chọn được đối tượng phù hợp để tiến tới hôn nhân. Xem tuổi cưới hỏi sẽ giúp bạn tìm được người hợp ý hợp tuổi với mình. Mang đến cuộc sống hòa hợp, vui vẻ, êm ấm sau này.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Vì sao cần xem hợp tuổi kết hôn khi lấy chồng lấy vợ?

Ai cũng mong sẽ có 1 gia đình đầm ấm cùng hôn nhân hòa hợp. Ngoài việc tìm hiểu nhau thì xem tuổi hợp nhau để cưới hỏi là rất cần thiết. Bói tuổi kết hôn qua ngày sinh sẽ biết được 2 bạn có hợp tuổi và mệnh với nhau không.

Xem tuổi kết hôn chọn năm cưới hỏi theo ngày tháng năm sinh
Xem tuổi kết hôn chọn năm cưới hỏi theo ngày tháng năm sinh

Qua đó bạn biết được bản thân mình hợp hay khắc với những tuổi nào. Tránh được các yếu tốt bất lợi, gây trở ngại xấu trong tương lai. Từ đây có sự cân nhắc khi xem tuổi cưới vợ gả chồng sau này. Đem đến 1 cuộc sống suôn sẻ, nhiều niềm vui và thành công trong tương lai. Đồng thời, từ tuổi của cả 2 ta còn có thể xem được ngày cưới hỏi cùng năm đẹp nhất để kết hôn.

Cách xem tuổi cưới hỏi

Tìm được một nửa thích hợp để đồng hành trong cuộc đời là mong muốn không của riêng ai. Xem và chọn tuổi kết hôn sẽ giúp bạn biết được cuộc sống vợ chồng trong tương lai tốt xấu ra sao. Để bạn lựa chọn được đối tượng thích hợp nhất.

Bói tuổi kết hôn theo can chi, thiên mệnh

Muốn biết giữa 2 người hợp khắc thế nào cần dựa vào nhiều tiêu chí. Từ đó, hé lộ cho bạn nhiều thiên cơ bí ẩn. Tiện ích này sẽ xét xem tuổi của bạn có thể nên vợ thành chồng và kết hôn cùng ai. Được tính toán dựa theo can chi, thiên mệnh cùng nhiều yếu tố khác. Nhằm giúp bạn có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ trong tương lai.

Chọn tuổi kết hôn theo cung mệnh

Kết hợp các tiêu chí trên cùng với cung mệnh sẽ cho biết khả năng hòa hợp giữa 2 tuổi. Qua đây đưa ra danh sách các tuổi thích hợp với bạn nhất từ cao đến thấp. Thuận tiện cho bạn tra cứu cũng như lựa chọn một nửa cho mình. Tuy nhiên nếu khắc tuổi nhưng khi xem hợp tuổi kết hôn có cung và mệnh hoà hợp thì vẫn rất tốt.

Hy vọng từ danh sách mà tiện ích đưa ra, bạn đã có được sự cân nhắc và chọn lựa hợp lý. Ngoài việc biết tuổi nào hợp với mình còn tìm được cho nửa để yêu thương. Cùng nhau đồng hành và xây dựng hạnh phúc trong tương lai.