Xem bói đặt tên đẹp và ý nghĩa cho con theo tuổi bố mẹ

Chọn cho con cái tên hay và ý nghĩa luôn là nỗi băn khoăn của phụ huynh. Do cái tên ảnh hưởng rất nhiều tới vận số của bé sau này. Bói tên cho con sẽ giúp 2 bạn lựa chọn cái tên hay và ý nghĩa cho bé trai và bé gái.

Hướng dẫn xem tên con trai con gái tốt xấu

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấuĐặt tên cho con hợp tuổi theo phong thủy

Xuất phát từ mong ước đặt cho con cái tên ấn tượng, độc đáo. Cùng những kỳ vọng tốt đẹp cho tương lai của bé. Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ sẽ xem ý nghĩa tên con của bạn theo phong thủy. Cụ thể như sau:

Đặt tên con theo ngũ hành

Dựa vào năm sinh của bé để chọn được tên hợp mệnh là rất tốt. Nhằm tận dụng được các yếu tố có lợi, hạn chế những trở ngại. Từ đó 2 bạn sẽ chọn được cái tên đẹp cho bé trai và gái. Bên cạnh đó tên con gái hay có 4 âm tiết, do chẵn thuộc âm. Tên con trai thường có 3 âm tiết vì lẻ thuộc dương.

Đặt tên con theo tuổi bố và mẹ

Một ngôi nhà ấm ấp, hạnh phúc khi các thành viên hòa thuận với nhau. Cho nên đặt tên nào cho con gái hay con trai đẹp, ý nghĩa và hợp với bố mẹ nhất là việc cần thiết.

Xem bói đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ theo phong thủy
Xem bói đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ theo phong thủy

Vừa khiến gia đình yên vui lại đưa tới nhiều phúc khí, tài lộc. Bói tên cho con, bạn sẽ biết được tác động của nó tới tương lai của bé. Đồng thời biết được ý nghĩa tên con gái hoặc con trai của mình. Mặt khác bạn có thể tham khảo bói tên Ai Cập để có cái nhìn tổng quát và thêm phần khách quan.

Đặt tên đẹp theo Hán Việt

Một cái tên dài lê thê hay âm điệu không hay sẽ khó để lại ấn tượng tốt đẹp. Vì vậy người ta thường sử dụng từ Hán Việt khi đặt tên. Vừa ngắn gọn, đầy đủ ý nghĩa mà vẫn sang trọng khi chọn tên cho bé trai hay gái. Thông thường tên kí tự đẹp cho con trai thường liên quan đến nghĩa, lễ, tín. Tượng trưng cho sự mạnh mẽ, hào sảng, nghĩa khí. Tên cho con gái thường liên quan đến thiên nhiên, hoa lá, tạo cảm giác thanh lịch, dễ thương.

Xem những điều cần tránh khi tên đặt cho con

Dưới đây là một số điều cần lưu ý để chọn được cho bé cái tên đẹp cả nội dung và hình thức. Không chỉ giúp bé để lại ấn tượng tốt đep mà còn thuận lợi cho tương lai sau này. Tránh được những trở ngại, rủi ro, không đáng có. Dù cho đó là đặt tên ở nhà cho con trai hay con gái.

  • Tránh tên có từ đồng âm mang nghĩa xấu, liên quan tới chính trị hay tôn giáo
  • Chọn tên theo giới tính, rõ nghĩa, không theo trào lưu
  • Không đặt tên phạm húy với bề trên, người lớn tuổi
  • Tránh Tây hóa tên của con nếu không mang quốc tịch nước ngoài

Tiện ích trên sẽ bói tên bạn định đặt cho con có hợp lý hay không. Để chọn được cái tên như ý, hàm chứa nhiều điều tươi đẹp. Mang tới nhiều cát khí, phúc lộc cho cả gia đình. Tạo điều kiện tốt nhất cho con phát triển trong tương lai.