Chọn ngày lành tháng tốt mua xe máy, ô tô hợp tuổi

Ngoài việc hỗ trợ di chuyển, xe còn là công cụ để bạn phát triển công việc của mình. Vì thế khi có ý định sắm xe bạn cần xem ngày tốt xấu mua xe máy, ô tô theo tuổi của mình. Chọn ngày mua xe sẽ giúp bạn tìm được thời điểm đẹp tậu xế cho bản thân.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

 • Ngày tốt mua xe cho tuổi 1995 trong tháng 4/2024
 • Ngày tốt mua xe cho tuổi 1995 trong tháng 5/2024
 • Ngày tốt mua xe cho tuổi 1995 trong tháng 6/2024
 • Ngày tốt mua xe cho tuổi 1995 trong tháng 7/2024
 • Vì sao cần xem tuổi chọn ngày đẹp mua xe máy, ô tô

  Chiếc xe giúp bạn đi lại thuận tiện, nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp ích rất nhiều trong công việc. Coi ngày mua xe nhằm đảm bảo toàn, hạn chế rủi ro sau này. Đối với mục đích làm ăn, buôn bán lại càng cần thận trọng.

  Chọn ngày đẹp mua xe để an tâm khi sử dụng phương tiện
  Chọn ngày đẹp mua xe để an tâm khi sử dụng phương tiện

  Từ đó bạn có thể yên tâm và thoải mái trong quá trình sử dụng phương tiện này. Đồng thời khi xem ngày mua xe theo tuổi bạn còn biết được các khung giờ tốt. Thuận tiện cho việc nhận, làm đăng ký hay cúng xe, v.v. Ngoài ra bạn còn có thể bói biển số xe có hợp với mình không.

  Hướng dẫn cách chọn ngày tốt mua xe

  Cũng giống như các việc lớn bé khác, cần dựa theo tuổi của bạn để bình giải. Tiện ích trên sẽ giúp bạn tính toán và lựa chọn được thời điểm tốt nhất. Coi ngày mua xe còn là để tránh tiến hành vào các ngày xấu, kỵ tuổi.

  Coi ngày đẹp mua xe

  Tìm được lúc thích hợp nhất để sắm xe nhằm tránh tác động xấu tới tài vận, phúc khí về sau. Từ đây, không chỉ tra được ngày tốt mà còn hợp tuổi với bạn. Xem ngày mua xe máy, ô tô sẽ gia tăng vận may, hút tài lộc cho bạn. Khiến mọi việc được suôn sẻ, hanh thông như ý.

  Chọn màu xe hợp mệnh

  Mặt khác, ngoài chất lượng, sở thích thì bạn cũng nên lưu ý khi lựa màu xe. Để vừa đảm bảo thẩm mỹ lại tăng thêm may mắn. Ngoài xem ngày đẹp thì tìm được màu hợp mệnh khi mua xe giúp bạn tận dụng được yếu tố tương sinh. Đồng thời hạn chế xung khắc theo phong thủy.

  Không chỉ đưa đến cho bạn nhiều tài lộc mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Chọn ngày mua xe hợp tuổi sẽ tránh được các trở ngại trục trặc. Ít hỏng học bất ngờ, làm ảnh hưởng bất ngờ hưởng tới cuộc sống và tài chính của bạn.