Cách tính và lựa chọn các ngày bất tương trong mỗi tháng

Có ngày rất đặc biệt làm việc gì cũng thông suốt, lại không vướng phải điều kiêng kỵ gì. Đó chính là các ngày bất tương. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem và chọn ngày bất tương trong tháng. Thuận tiện để bạn tra cứu và tìm được lúc thích hợp triển khai công việc của mình.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của ngày bất tương

Chọn được thời điểm phù hợp triển khai công việc thì mọi sự tốt lành. Với các việc quan trọng hay đại sự thì phải cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu tiến hành vào các ngày bất tương lại càng gia tăng thêm bội phần may mắn.

Các ngày bất tương của mỗi tháng là ngày như thế nào, nên làm việc gì?
Các ngày bất tương của mỗi tháng là ngày như thế nào, nên làm việc gì?

Do đây là ngày tốt cho cả nam lẫn nữ. Bởi vì không bị âm tương hay dương tương, không khắc không sát. Cực kỳ tốt để nên duyên đôi lứa, lấy vợ lấy chồng. Khiến mọi việc suôn sẻ, hanh thông như dự định và ý muốn. Xác định tổ chức cưới hỏi hay nạp tài vào ngày bất tương thì không còn gì phải lo lắng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bói tình yêu để biết mình và người ấy hợp nhau đến mức nào.

Cách tính các ngày bất tương của mỗi tháng

Để tìm được thời điểm phù hợp tiến hành công việc không hề để. Tiện ích trên sẽ xác định và đưa ra danh sách những ngày bất tương ứng với mỗi tháng. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tra cứu và lựa chọn ngày giờ của bạn.

Cách chọn ngày bất tương

Bởi đây là khoảng thời gian rất tốt để tiến hành các việc lớn nhỏ. Công cụ trên sẽ liệt kê ra những ngày này thuận tiện cho bạn lựa chọn. Vốn dĩ các ngày bất tương đã là rất tốt rồi. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không phải đắn đo gì nhiều. Sẽ càng tốt hơn nếu ngày đó có nhiều cát tinh hoặc tương sinh với tuổi của bạn.

Giờ đẹp trong ngày

Kèm theo đó là các giờ tốt để bạn chủ động ấn định thời gian. Chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho mọi viện diễn ra trôi chảy. Đảm bảo mọi đạt kết quả như dự tính và mong đợi của mình.

Xem xét cẩn thận, kỹ lưỡng khi chọn ngày giờ cho công việc quan trọng mang lại nhiều ích lợi. Khiến mọi sự hanh thông, viên mãn như kỳ vọng. Thông qua đó bạn cũng đã nắm rõ ý nghĩa của ngày bất tương trong thực tế là gì. Đồng thời biết thêm 1 cách thức để lựa chọn ngày lành tháng tốt cho các công buổi của mình.