Xem sao hạn theo tuổi cho nam và nữ qua từng năm

Sao hạn tử vi từng năm được coi dựa vào tuổi và giới tính. Tùy thuộc vào tính chất của các sao ta sẽ biết nó tác động như thế nào. Xem sao theo tuổi cho biết với mỗi năm tương ứng bạn gặp phải vận hạn gì. Giúp bạn chủ động định hướng cho cuộc sống của bản thân trong tương lai.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem các sao chiếu mệnh theo tuổi

Mỗi sao tử vi tương ứng với những cơ may lẫn vận hạn nặng nhẹ cụ thể khác nhau. Được phân loại tùy theo tính chất của nó, thành các nhóm là tốt, xấu, trung tính. Tiết lộ vào 1 năm nhất định nào đó bạn sẽ sẽ gặp phải những thuận lợi hay biến cố gì. Sau đây là cách xem sao theo tuổi tương ứng cho nam và nữ.

Bảng xem sao hạn tử vi theo tuổi cho nam và nữ
Bảng xem sao hạn tử vi theo tuổi cho nam và nữ

Từ đây bạn sẽ biết chính xác vào năm tuổi nào sẽ bị sao gì chiếu. Nếu là cát tinh sẽ đem đến nhiều cơ may. Hung tinh đưa tới nhiều trở ngại, thị phi. Tiện ích trên sẽ giúp bạn xem được năm nay mình gặp sao tốt như mộc đức, thái dương hay xấu như la hầu. Để có thể kịp thời nắm bắt cơ hội, giải trừ vận rủi. Kết hợp với coi thời vận bạn sẽ có các dự tính và kế hoạch thích hợp cho từng thời điểm.

Giải trừ vận xấu của sao hạn tử vi

Nhằm cầu bình an cũng như giảm thiểu rủi ro khi gặp sao xấu, bạn nên dâng sao giải hạn. Để hạn chế các yếu tố bất lợi gây trở ngại. Khiến bạn an tâm, thoải mái trong tâm tưởng. Đồng thời tránh đi các xui xẻo, tai ương trong tương lai. Cách giải trừ như sau:

Cách cúng dâng sao giải hạn

Không ai muốn bản thân hay gia đình mình gặp phải vận hạn xấu. Do đó cần sớm hóa giải để loại trừ các xui rủi, trục trặc và những điều không lành. Bên cạnh đó, cách cúng sao thái bạch, sẽ khác với kế đô nữ, la hầu cũng như các sao khác. Cho nên cần nắm được thời điểm sao đăng để chuẩn bị văn khấn, lễ vật. Chọn đúng hướng lạy, cách bố trí nến và bài vị cúng sao để tiến hành giải hạn. Cùng với tấm lòng thành kính sẽ tiêu tán phần nào khó khăn, thử thách này.

Hóa giải bằng vật phẩm phong thủy

Ngoài cách trên, bạn còn có thể hành thiện tích đức để tăng thêm phúc phần cho bản thân. Đồng thời sử dụng các loại đá hay ngọc hợp mệnh để gia tăng may mắn. Vừa đem tới nhiều vượng khí, tài lộc vừa giải trừ vận hạn xấu cho bạn. Giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực của sao hạn tử vi. Để có kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn các vật phẩm có màu sắc tương sinh với bản mệnh.

Tiện ích trên giúp bạn xem được sao hạn chiếu mệnh theo tuổi của mình. Đồng thời đưa ra các biện pháp khắc phục tối ưu. Giúp bạn tránh được những khó khăn, bất lợi gây nhiều trở ngại. Để bạn có thể an tâm sắp xếp công việc và tận hưởng cuộc sống của mình.