Xem tuổi làm ăn để chọn đối tác, cộng sự phù hợp nhất

Để công việc ngày càng phát triển thì không thể thiếu đi những cộng sự. Tìm được người hợp tác nhanh nhạy, hiểu ý thì không gì bằng. Khiến mọi sự suôn sẻ, mang lại lợi ích chung, đẩy lùi khó khăn, trở ngại. Xem tuổi làm ăn sẽ giúp bạn chọn được người hợp tuổi để kết hợp trong tương lai.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Mục đích coi bói chọn người hợp tuổi làm ăn

Công việc có trôi chảy, suôn sẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhân lực. Tuy nhiên chọn người thích hợp kết hợp làm ăn là không hề dễ. Cho nên ngoài việc xem thời vận thì coi tuổi làm ăn là việc cần cân nhắc kỹ lưỡng. Vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình triển khai và thành quả trong tương lai.

Xem tuổi hợp tác kết hợp làm ăn khiến công việc suôn sẻ, thuận lợi
Xem tuổi hợp tác kết hợp làm ăn khiến công việc suôn sẻ, thuận lợi

Tìm được người hỗ trợ đắc lực không chỉ góp phần san sẻ công việc mà còn tận dụng được lợi thế của từng cá nhân. Người đó có thể là bạn bè, người quen hay vợ chồng, con cái. Khi xem bói hợp tuổi vợ chồng, cộng sự kết hợp làm ăn, bạn sẽ lựa chọn được người thích hợp. Luận giải dựa theo cách xem cung mệnh theo tuổi kết hợp can chi, tam hợp, lục hợp xem có hợp nhau không.

Hướng dẫn xem tuổi hợp tác kết hợp làm ăn

Tiện ích trên sẽ dựa theo nhiều tiêu chí để sàng lọc, giúp bạn lựa được cộng sự, đối tác tiềm năng. Khiến công việc ngày càng phát triển như dự kiến. Coi tuổi hợp làm ăn sẽ nhận định thông qua các yếu tố sau:

Xem cung, mệnh có hợp nhau

Muốn hợp tác tốt đẹp thì yếu tố cốt yếu vẫn là sự hòa hợp. Vì nếu không cùng chí hướng hay quan điểm thì rất khó có tiếng nói chung. Thông qua cung, mệnh của mỗi cá nhân có thể biết được họ có hợp nhau không. Dù cho đó là xem hợp tuổi kết hôn hay chọn người cộng tác.

Bói hợp tuổi theo thiên mệnh, can chi

Bên cạnh đó, để giảm thiểu những vấn đề không may phát sinh thì cần loại đi các yếu tố bất lợi. Gây ra hệ lụy tiêu cực tới tiền tài và may mắn của bạn. Từ tuổi và thiên mệnh, sẽ nhận định được bạn và đối tác có nên kết hợp với nhau không. Giúp loại bỏ những người kỵ tuổi với bạn thông qua xem tuổi làm ăn. Mặt khác, từ đây bạn còn có thể chọn được người đập đất, hợp tuổi kết hôn, v.v.

Tiện ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn người đồng hành phù hợp. Vì hợp tác có tốt đẹp, ăn ý thì công việc mới trôi chảy và phát triển. Coi tuổi làm ăn bạn sẽ tìm kiếm được cho mình người cộng sự hoặc đối tác như ý. Mang đến khởi đầu may mắn, thuận lợi, suôn sẻ. Tránh được những trở ngại, rủi ro hay trục trặc sau này.