Chọn ngày tốt giờ đẹp cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà cửa

Không giống như khi làm mới, sửa chữa, nâng cấp nơi ở tốn ít công đoạn hơn. Tuy nhiên vẫn ảnh hưởng nhiều tới vận khí và tài lộc của cả gia đình. Chọn ngày sửa chữa nhà sẽ giúp bạn biết thời điểm nào là tốt nhất để triển khai. Khiến quá trình này diễn ra thuận lợi như dự kiến.

Hướng dẫn xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích xem ngày tốt xấu sửa nhà trong tháng

Quá trình cải tạo sẽ làm gián đoạn cuộc sống hằng ngày của các thành viên. Đồng thời tác động không nhỏ tới phong thủy của căn nhà. Cho nên không được tùy tiện mà phải xem ngày đẹp giờ tốt để sửa chữa nhà cửa theo tuổi.

Xem tuổi chọn ngày sửa chữa nhà đẹp cửa khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ
Xem tuổi chọn ngày sửa chữa nhà đẹp cửa khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ

Từ đó tìm được thời điểm tốt tiến hành tu tạo. Khiến việc chuẩn bị và tiến hành diễn ra trôi chảy như dự tính. Tránh quá nhiều sự xáo trộn tới cuộc sống hàng ngày. Đồng thời khi coi ngày sửa chữa nhà bạn sẽ loại được các yếu tố bất lợi. Gây trở ngại, rủi ro, trục trặc không hay có thể xảy ra. Mặt khác, bạn còn có thể xem ngày đặt bếp nếu đang cải tạo nơi này.

Xem và chọn ngày tốt khởi công sửa chữa nhà cửa

Bên cạnh việc khiến bạn cảm thấy an tâm, thoái mái mọi mặt khi bắt tay vào việc. Xem tuổi coi ngày sửa chữa nhà đẹp sẽ loại đi các ngày xấu, kỵ tuổi với gia chủ. Cụ thể như sau:

Chọn ngày tốt sửa nhà

Với những việc như thế này, người ta sẽ dựa vào lịch âm để tra cứu và ấn định thời gian. Giúp bạn bố trí và sắp xếp thời gian hợp lý, chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Chọn ngày tốt sửa chữa nhà cửa sẽ mang đến nhiều điều may mắn. Hạn chế rủi ro, xui xẻo không đáng có. Khiến mọi việc diễn ra an toàn, đúng tiến độ dự kiến.

Triển khai vào giờ đẹp

Tiện ích trên sẽ liệt kê các khung giờ đẹp trong ngày. Thuận tiện cho bạn chọn thời điểm khởi công. Đây cũng chính là lúc để bạn làm lễ cúng sửa nhà. Để xin phép chư vị thần linh được bắt đầu quá trình sửa chữa.

Từ công cụ của chúng tôi, bạn sẽ nắm rõ được các thời điểm tốt nhất để nâng cấp, tu tạo. Vừa tìm được ngày tốt sửa nhà lại đem đến nhiều cát khí, phúc lộc. Giúp bạn an tâm từ tư tưởng cho đến vấn đề tâm linh. Đồng thời rước thêm tài vận, may mắn cho cả gia đình.