Xem các ngày xấu hắc đạo trong tháng theo âm lịch

Tạo hóa sinh ra mọi thứ đều có những thái cực khác nhau. Không nằm ngoài quy luật đó, có ngày tốt thì cũng có ngày xấu. Xem ngày xấu giúp biết ngày này có ý nghĩa gì, nên tiến hành những việc nào. Đồng thời biết được ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hắc đạo có nghĩa là gì?

Không giống như các thời điểm khác, đây được coi là ngày xấu. Không nên triển khai các việc lớn bé để tránh những hệ lụy xấu về sau. Tuy nhiên đây lại là ngày rất thích hợp để tiến hành những việc liên quan đến phần âm.

Xem ngày xấu hắc đạo nên và không nên làm gì
Xem ngày xấu hắc đạo nên và không nên làm gì

Nếu ngày tốt đem tới nhiều ích lời thì ngày xấu cũng có vai trò nhất định của nó. Vào các ngày giờ hắc đạo trong tháng bạn chỉ nên lập bàn thờ, cải táng, cất mộ,… cho người đã khuất. Tuyệt đối tránh cưới xin, ký kết, làm nhà, v.v. Sẽ đưa đến những xui rủi, bất trắc không may.

Xem ngày xấu trong tháng theo âm lịch

Vậy mới thấy, 1 ngày dù thế nào cũng đều có giá trị nhất định. Khi tra ngày âm lịch bạn sẽ biết được lúc nào nên làm những việc gì. Giúp bạn xem được các ngày giờ hắc đạo trong tháng một cánh nhanh chóng.

Coi ngày xấu theo tuổi

Tiện ích trên sẽ lập ra danh sách các ngày này cho bạn thuận tiện tra cứu. Từ đó biết coi được các việc nên làm cũng như cần tránh vào các ngày xấu. Cùng với các tuổi xung khắc với ngày này. Để bạn có dự tính và sắp xếp mọi việc hợp lý.

Giờ tốt trong ngày

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa đến các khung giờ tốt xấu trong ngày. Để bạn có sự cân nhắc trước khi ấn định thời gian cụ thể cho từng công việc của mình. Từ đó tận dụng được tối đa các yếu tố có lợi cho mình.

Thông qua đây, bạn đã biết được mục đích và vai trò của mỗi ngày trong tháng. Giúp bạn lựa chọn ngày giờ một cách phù hợp với tính chất và mục đích của công việc. Đồng thời biết được ngày hắc đạo cũng có ích lợi riêng chứ không phải chỉ xấu không.