Xem tuổi chọn hướng nhà đẹp theo phong thủy

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn có tác động lớn tới mọi thành viên. Trong khi ngôi nhà có đón được cát khí, hút được tài vận hay không là do hướng nhà. Xem tuổi hợp hướng nhà sẽ giúp bạn chọn được hướng tốt và phù hợp nhất. Đồng thời tránh được các hướng xấu, kỵ tuổi.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Mục đích xem tuổi hợp hướng nhà

Ai cũng mong muốn mọi điều tươi sáng nhất đến với mình và người thân. Để đón được luồng sinh khí tốt, đem tới nhiều tài lộc, cơ may cần phải coi hướng nhà theo tuổi. Do đó việc xem phong thủy hướng nhà ở dù là nhà đất hay chung cư đều rất cần thiết.

Xem hướng làm nhà theo phong thủy hợp tuổi vợ chồng
Xem hướng làm nhà theo phong thủy hợp tuổi vợ chồng

Chọn đúng thì hút tài lộc, vượng khí, khiến gia đạo yên vui, hòa thuận. Ngược lại sẽ rước nhiều thị phi, trở ngại thậm chí là tai họa. Xem phong thủy hướng xây nhà ở theo tuổi sẽ giúp bạn tìm được hướng tốt. Hấp thụ được tinh hoa đất trời, đem đến nguồn năng lượng tích cực. Sau khi chọn hướng nhà theo tuổi, bạn có thể an tâm chọn ngày động thổ đẹp để triển khai công việc.

Hướng dẫn chọn hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh

Không phải ai cũng giống ai mà mỗi người sẽ hợp với những hướng nhất định. Vì thế phải dựa vào tuổi của chủ nhà để tính toán. Tránh phạm phải những kiêng kỵ trong phong thủy xây nhà. Đồng thời xem được hướng làm nhà thích hợp nhất.

Coi hướng nhà đẹp theo tuổi

Muốn đón được nhiều vận khí, cơ may thì bạn phải biết được đâu là hướng hợp với mình. Do không phải hướng nào tốt với người khác thì cũng đẹp với bạn. Xem phong thủy hướng nhà sẽ giúp bạn tìm được hướng đại cát đại lợi. Đó chính là hướng sinh khí, thiên y thúc đẩy sự phát triển. Nên ưu tiên khi lựa chọn, nếu không được thì có thể thay thế bằng hướng diện niên hoặc phục vị.

Loại hướng xấu kỵ tuổi

Nhà tọa ở hướng bất lợi sẽ khiến mọi thứ trở nên bất ổn, tù túng, cản trở sự phát triển. Để tránh được rủi ro này, tốt nhất bạn nên tránh các hướng như tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ và họa hại. Coi hướng nhà theo tuổi sẽ liệt kê các hướng xấu này cho bạn. Nếu chẳng may phạm phải, cần mau chóng giải trừ. Có thể dùng gương bát quái hoặc vật phẩm phong thủy để trấn áp.

Tiện ích trên sẽ dựa vào tuổi của bạn để tìm được hướng thích hợp nhất. Nhằm đón nhận nhiều phúc khí khiến tài vận hanh thông. Từ đó gia đạo êm ấm, viên mãn, ngày càng phát triển, vui vẻ lâu dài. Xem phong thủy xây nhà theo tuổi góp phần tạo nên ngôi nhà và mái ấm của bạn.