Xem tuổi gặp tam tai cho 12 con giáp qua từng năm

Gặp bất trắc, trở ngại là điều ai cũng gặp phải trong cuộc đời. Nếu tiên đoán trước được việc này, chúng ta có thể chủ động hạn chế các yếu tố bất lợi. Coi tuổi tam tai sẽ giúp bạn giảm thiểu vận hạn, rủi ro của mình. Biết cách xem hạn 3 năm tam tai là gì, hóa giải ra sao?

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiTuổi phạm tam tai là gì?

Vào các năm nhất định, người nào thuộc cùng nhóm tam hợp sẽ gặp phải vận hạn cùng lúc. Đưa đến nhiều tai nạn, xui rủi, thị phi không đáng có. Nhẹ thì làm việc gì cũng trục trặc, khúc mắc. Nặng thì hao tài tốn của, vướng vào lao lý. Người ta gọi đó là 3 năm tam tai, lặp lại theo chu kỳ 12 năm 1 lần. Vì thế không nên tiến hành các việc lớn, đại sự.

Xem hạn tam tai và cách hóa giải

Nhằm tránh những điều không may xảy ra dẫn đến hậu quả xấu về sau. Bạn nên biết vào năm nào thì mình gặp hạn này. Sớm có dự tính để giảm thiểu những hệ lụy của hạn tam tai gây nên.

Cách tính năm tam tai

Tùy theo hạn đó rơi vào năm nào mà sẽ kéo theo những biến cố cùng hệ lụy khác nhau. Có thể là ốm đau, bệnh tật, gia đạo bất ổn hay hao tài tán lộc. Khi xem hạn tam tai sẽ cho thấy xui xẻo nhất thường là năm giữa. Dưới đây là bảng tính vận hạn đó cho bạn theo nhóm tam hợp.

Cách tính tuổi phạm tam tai theo tam hợp cho 12 con giáp
Cách tính tuổi phạm tam tai theo tam hợp cho 12 con giáp

Chính vì vậy, bạn cần có kế hoạch và dự định cụ thể để hạn chế phần nào tác động tiêu cực này. Nếu 1 trong các năm đó tương sinh với bạn sẽ giảm bớt đi yếu tố bất lợi. Ngược lại khó khăn, tai họa lại càng tăng thêm. Do đó nên trì hoãn những việc đại sự và sớm hóa giải hạn tam tai. Không đột ngột dừng lại hoặc kết thúc những việc còn dang dở. Bên cạnh đó, bạn có thể coi bói ngày mai để nắm bắt tình hình và chủ động hơn.

Cách cúng hóa giải hạn tam tai

Phàm là việc gì cũng đều có biện pháp hóa giải. Phương pháp được nhiều người sử dụng nhất đó là cúng tam tai. Nhằm giảm bớt đi phần nào vận hạn mà nó mang đến. Để tiến hành cần xác định ngũ hành của năm phạm phải tam tai mà bạn muốn giải trừ. Sẽ biết được phải cúng vị thần nào, thời gian, địa điểm tương ứng ra sao. Đồng thời, bạn nên nên đeo các vật phẩm phong thủy để hút thêm may mắn.

Cơ may hay vận hạn đều là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nắm bắt được quy luật đó, bạn sẽ luôn trong tư thế chủ động. Khi xem tuổi phạm tam tai bạn sẽ hạn chế được các bất lợi này. Ngoài ra, bạn nên phát tâm làm nhiều việc thiện để giúp đời lại tiêu tán xui xẻo của bản thân.