Xem ngày chọn giờ đẹp làm, đặt bếp hay thay bếp mới

Bếp là nơi tập trung tài vận, mang lại của cải, ấm no cho cả gia đình. Vì thế mọi thay đổi ở đây đều tác động tới vận khí của cả ngôi nhà. Cho nên từ việc chọn hướng đến xem ngày làm bếp, thay và đặt bếp mới theo tuổi đều rất cần thiết.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt xấu sửa, đặt bếp có ích lợi gì?

Nếu có ý định cải tạo, nâng cấp khu vực nấu nướng bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Do đây là nơi đại diện cho tài lộc, sức khỏe của gia đình. Nhằm tìm xem được ngày tốt dời bếp, nhóm bếp. Có ảnh hưởng và ý nghĩa lớn về phong thủy.

Xem ngày làm, dời hoặc nhóm bếp hợp tuổi và phong thủy
Xem ngày làm, dời hoặc nhóm bếp hợp tuổi và phong thủy

Tìm được thời điểm thích hợp sẽ hút vượng khí và cơ may. Đồng thời khiến quá trình tiến hành diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Tránh được các yếu tố bất lợi gây nhiều hệ lụy xấu về sau. Xem ngày làm bếp sẽ giúp bạn thoải mái và an tâm bắt tay vào công việc của mình.

Hướng dẫn cách xem ngày làm bếp

Ấn định được thời gian cụ thể tiến hành công việc, giúp bạn thuận tiện chuẩn bị chu đáo mọi sự. Khiến quá trình thi công, cải tạo được suôn sẻ như dự kiến. Từ đó chọn được ngày làm hay thay bếp mới đẹp nhất.

Chọn ngày sửa và đặt bếp

Công cụ trên sẽ đưa ra các ngày đẹp trong tháng để bạn tra cứu dễ dàng. Nhằm chọn được các ngày hoàng đạo như bất tương. Qua đây chọn được ngày sửa hay đặt bếp thích hợp nhất. Loại đi các ngày xấu, kỵ tuổi với gia chủ. Mang lại nhiều cơ may và thuận lợi.

Triển khai vào giờ đẹp

Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý bắt đầu công việc vào giờ tốt. Khiến mọi sự hanh thông, tránh được những rủi ro, xui xẻo không đáng có. Đồng thời hút nhiều cát khí và tài lộc. Xem ngày làm bếp giúp bạn chủ động sắp xếp công việc và bố trí thời gian hợp lý.

Mọi việc tiến triển thuận lợi sẽ khiến sinh hoạt thường ngày của gia đình không bị xáo trộn quá nhiều. Khiến quá trình triển khai đạt được kết quả nhử ý. Đảm bảo an toàn, kịp tiến độ. Mặt khác xem ngày sửa bếp theo tuổi còn góp phần gia tăng phúc khí cho ngôi nhà của bạn.