Sinh con trai hay gái theo ý muốn và hợp tuổi bố mẹ

Con nào thì đối với cha mẹ cũng đều quý giá. Tuy nhiên ai cũng sẽ có những ước muốn của riêng mình. Sinh con theo ý muốn sẽ dự đoán giới tính sinh con. Giúp vợ chồng bạn chọn được thời điểm tốt nhất để có con trai hoặc con gái.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Có cần phải xem bói giới tính thai nhi khi sinh con?

Không như ngày trước, giờ đây tốn rất nhiều từ công sức đến tiền bạc,… để nuôi dạy con nên người. Sinh con theo ý muốn giúp 2 bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho bé ngay từ khi sinh ra.

Cách tính tuổi bố mẹ và ngày tháng thụ thai để sinh con theo ý muốn
Cách tính tuổi bố mẹ và ngày tháng thụ thai để sinh con theo ý muốn

Bên cạnh việc thỏa mãn mong ước của bản thân còn mang đến nhiều lợi ích khác. Bởi gái thuộc âm, trai thuộc dương nên sẽ có lúc thích hợp nhất để có bé trai hoặc bé gái. Xem bói sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ giúp bạn nắm bắt được thời điểm này. Để con yêu được đón nhận những điều tốt đẹp nhất.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo ý muốn

Mọi người thường mách nhau bí quyết làm thế nào hay ăn gì để sinh con trai hay giái. Qua đó có dự tính và chuẩn bị kỹ càng. Từ tài chính cho đến mua quần áo, đồ chơi hay đặt tên cho con. Tiện ích trên sẽ dựa vào tháng thụ thai và tuổi 2 vợ chồng để luận giải. Cụ thể như sau:

Bói sinh trai hay gái theo tuổi bố mẹ

Dân gian cho rằng gia đình có nếp có tẻ thì mới hoàn hảo. Lại có người thích có con gái đầu lòng. Người thì muốn sinh con trai để lo hương khói về sau. Cho dù là con nào đi nữa cũng cần dựa vào tuổi của bố mẹ để bình giải. Kết hợp với năm dự định có con cho biết vào lúc này nên sinh bé trai hay gái.

Dựa vào tháng dự định thụ thai

Bên cạnh đó, cùng với thời điểm đậu thai sẽ biết dự đoán đó là bé trai hay gái. Giúp vợ chồng bạn sớm có cân nhắc và dự tính hợp lý nhất. Phương pháp này người xưa đã đúc kết và lưu truyền đến ngày nay. Được tính toán theo tuổi của mẹ và tháng thụ thai. Đối chiếu với bảng tính xem sinh con trai hay con gái để đưa ra kết quả nhanh chóng.

Thông qua các tiêu chí trên, tiện ích này sẽ phân tích kỹ lưỡng và nhanh chóng. Từ đó tiên đoán trước giới tính của bé. Đem đến cho con nhiều may mắn và thuận lợi. Đồng thời vợ chồng bạn cũng biết làm cách nào để sinh con trai hay con gái theo ý muốn của mình.