Xem tử vi tuổi vợ chồng tốt hay xấu theo ngày tháng năm sinh

Con cái ngoan, gia đình yên ấm là mơ ước của mọi người. Mà sự hòa hợp giữa 2 vợ chồng là yếu tố tiên quyết. Vì thế xem tử vi tuổi vợ chồng là việc cần thiết. Cho biết mối tương quan hợp khắc giữa 2 bạn. Để phát huy lợi thế, giải trừ mâu thuẫn hay khúc mắc nếu có.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Vì sao cần xem tử vi tuổi vợ chồng tốt hay xấu?

Hiểu rõ về nhau khiến vợ chồng bạn ngày càng thấu hiểu và gắn kết hơn. Xem bói tình duyên theo ngày sinh vợ chồng sẽ bật mí tương lai sau này thế nào. Hé lộ nhiều điều bí ẩn, giúp 2 bạn có sự điều chỉnh và định hướng phù hợp. Để hôn nhân ngày càng hạnh phúc và tốt đẹp.

Xem bói tử vi tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau hay không
Xem bói tử vi tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau hay không

Qua đây 2 bạn có thể nhận ra những ưu khuyết điểm của mình và người ấy. Từ đó phát huy lợi thế, cải thiện thiếu xót nếu có. Xem bói nhân duyên sẽ dựa vào can chi, cung mệnh và tuổi của vợ chồng bạn để nhận định. Giúp 2 bạn xây dựng được tương lai hạnh phúc dài lâu. Ngoài ra, 2 bạn còn có thể chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ để chào đón thêm thành viên mới.

Hướng dẫn cách xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau theo năm sinh

Vợ chồng hòa hợp thì sự nghiệp hanh thông, hôn nhân mỹ mãn. Tiện ích này sẽ chấm điểm độ hòa hợp giữa 2 vợ chồng ra sao. Từ đây xem bói hợp tuổi vợ chồng theo tuổi và cung mệnh qua ngày tháng năm sinh.

Xem can chi của 2 vợ chồng

Hôn nhân có bền vững, duyên phận vợ chông có lâu dài hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dựa vào tuổi của từng người, ta có thể biết được sự tương quan hợp khắc giữa 2 bạn. Xem tuổi vợ chồng sau hé lộ cuộc sống sau khi kết hôn sẽ diễn biến như thế nào. Nếu 2 bạn có mệnh và can chi hòa hợp, tương sinh thì rất tốt. Khiến gia đạo yên vui, con cái ngoan ngoãn, sự nghiệp phát triển.

Xem cung mệnh vợ chồng

Để nhận định và đánh giá một cách tổng thể cần kết hợp nhiều tiêu chí. Vì nếu 2 vợ chồng chỉ hợp tuổi mà cung mệnh quá xấu thì gây nhiều bất lợi. Nếu tương sinh thì quá tốt, mọi sự đều được như ý nguyện. Xem bói hợp tuổi giúp vợ chồng bạn nắm bắt được tình thế. Từ đó có thể sớm hóa giải những điều không may.

Tiện ích trên sẽ giúp bạn nhìn nhận được nhiều khía cạch. Để cùng nhau khắc phục những điểm còn yếu, xây dựng tương lai tươi sáng. Thông qua xem tử vi tuổi vợ chồng, 2 bạn sẽ thêm phần tự tin, an tâm và thoải mái trong tư tưởng. Tránh được những mâu thuẫn hay xích mích không đáng có.